Tin Tức

Văn phòng phẩm có thể làm cho bạn năng suất hơn?

Rõ ràng, là những người yêu thích văn phòng phẩm của chúng tôi  prooffice tin rằng văn phòng phẩm  chắc chắn có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Miếng lót , sách, bút , bút chì dọn dẹp rất nhiều, nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, chúng tôi tin rằng bằng cách mua cho mình một số văn phòng phẩm mới, bạn có thể tự nâng mình lên ngay lập tức.

Rõ ràng là những người yêu thích văn phòng phẩm mà chúng ta là, chúng ta hơi thiên vị. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra 4 lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng văn phòng phẩm có thể và có khả năng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Danh sách việc cần làm

Thông thường, không có gì tốt hơn là mua cho mình một tờ giấy ghi chú hoàn toàn mới và một vài cây bút và biến nó thành cuốn sách danh sách việc cần làm của riêng bạn . Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để sử dụng vì nó sẽ là một cuốn sổ ghi chú mới  mà bạn muốn sử dụng và viết vào, do đó, bạn sẽ tự nhiên bị cuốn hút vào nó và sẽ muốn sử dụng nó. Do đó, điều này sẽ giúp thúc đẩy bạn hoàn thành danh sách việc cần làm, hoàn thành công việc và về cơ bản giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bàn làm việc để giúp dọn dẹp bàn của bạn

Nếu bạn tự nhiên là một người không gọn gàng như hầu hết chúng ta ở đây tại prooffice , việc giữ cho bàn làm việc của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt có thể khó khăn. Điều gì với một nửa tách cà phê rỗng ở mọi nơi, những tài liệu quan trọng nằm trên cạnh bàn của bạn đang chờ để được nộp và một nửa cây bút ăn trên sàn cố gắng tìm động lực để dọn dẹp mớ hỗn độn này có thể là một cuộc đấu tranh thực sự.

Đây là nơi văn phòng phẩm có thể giúp đỡ. Bàn làm việc là lựa chọn hoàn hảo cho tôi khi bàn của bạn là nơi đặt bom hoàn chỉnh bởi vì bạn thực sự có lý do để làm sạch bàn của bạn. Bạn có tất cả những thứ này, shinning mới, và những chiếc bàn làm việc sáng sủa được đặt trên bàn của bạn chỉ chờ được sử dụng. Sẽ là bất lịch sự nếu không sử dụng chúng.

Nó sẽ chấm dứt những thói quen xấu

Hình ảnh hiện trường: kim bấm của bạn bị hỏng. Các tập tin trên bàn của bạn đang chất đống và đang chờ để được ghim lại. Nhưng kim bấm của bạn bị hỏng. Bạn tiếp tục sử dụng cái cớ rằng máy dập ghim của bạn bị hỏng, nhưng sâu bên trong bạn thực sự không thể bị làm phiền khi ghim tất cả các tệp lại với nhau. Vậy bạn làm gì?

A: Tìm động lực để ghim tất cả các tệp lại với nhau.

B: Mua một kim bấm mới .

C: để lại giấy để chất đống cho đến khi bạn bị sa thải.

Nó đã nhận được B, tin tôi đi mua cho mình một thương hiệu prooffice mới dập ghim chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn dọn dẹp và đặt dấu chấm hết cho bất kỳ thói quen xấu mà bạn có thể có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *