Tin Tức

Những điều cần xem xét khi chọn đúng máy in

Cho dù bạn làm việc trong một văn phòng có nhịp độ nhanh, đang học 3 cấp độ A khác nhau ở trường hay là một phụ huynh toàn thời gian với ba đứa con và một con chó Labrador thừa cân, rất có thể bạn không có thời gian để nghiên cứu cách tiết kiệm tiền khi mua máy in hiệu quả và tiết kiệm nhất.

May mắn thay bạn đang gặp may! Blog này là một hướng dẫn tuyệt vời để mua một máy in phù hợp nhất cho bạn và nhu cầu của bạn. Tất cả sự khôn ngoan mà bạn cần là ngay trước mắt, vì vậy hãy ngồi lại và tận hưởng 5 phút thông tin liên quan về cách tiết kiệm thời gian quý báu, tiền bạc và năng lượng của bạn khi mua máy in.

  • Những điều cần xem xét khi chọn một máy in

Máy in đa chức năng (MFP) hoặc All In One (AIO) được tích hợp đầy đủ các tính năng và tập hợp tất cả các chức năng của một số máy vào một thiết bị dễ sử dụng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và không gian!

  • Màu sắc và đơn sắc 

Máy in màu luôn luôn được coi là lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng gần đây công nghệ đã cải thiện và giảm chi phí, dẫn đến giá máy in màu nằm trong tầm tay của máy in đơn sắc. Hầu hết các doanh nghiệp chủ yếu in đơn sắc, và có tùy chọn để in màu.

  • Số lượng / Chất lượng trang

Nói chung, nếu bạn in tới 1.500 trang mỗi tháng, máy in laser sẽ chứng minh hiệu quả chi phí hơn, tuy nhiên các máy in kinh doanh hiện cung cấp một giải pháp tương đương về chi phí và bản in sắc nét hơn. Bất cứ điều gì ít hơn 1500 trang, tốt nhất bạn nên chọn một máy in phun .

  • Tốc độ và vị trí

Giao tiếp trường gần (NFC) – điện thoại thông minh, máy tính bảng và một số máy ảnh mới nhất có công nghệ này cho phép bạn in bằng cách chạm vào thiết bị trên máy in, không cần phải ‘thiết lập’ trước, một lần nữa tiết kiệm thời gian. Bản in trên đám mây của Google cũng có các tính năng mới và được cải tiến giúp khắc phục mọi sự cố về vị trí, do đó, dù bạn ở cùng phòng hay ở phía bên kia của thế giới, các tài liệu của Google vẫn được chuyển đến máy in qua kết nối web (sau đó bị xóa ngay lập tức để bảo mật !)

Các thiết bị của Apple sử dụng Air print thông qua kết nối Wi-Fi, nghĩa là bạn có thể in nhanh chóng, rẻ và không dây từ tất cả các thiết bị của mình.

HP sử dụng ePrinter thông qua công nghệ đám mây

  • Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng truy cập prooffice, chúng tôi rất vui lòng được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *