Tin Tức

Năm cách để cải thiện và sắp xếp không gian làm việc của bạn

MỘT BÀN LÀM VIỆC GỌN GÀNG CÓ NGHĨA LÀ MỘT TÂM TRÍ GỌN GÀNG.

Tất cả chúng ta đều muốn tạo ra một môi trường văn phòng hoàn hảo. Văn phòng phẩm , công nghệ và đồ nội thất phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt so với cách chúng ta cảm thấy về mặt tinh thần. Nếu không có nguồn cung cấp chính xác, chúng ta không thể thực hiện công việc, phải không?

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là nguyên tắc vàng của bất kỳ không gian làm việc hiệu quả nào – tổ chức! Một bàn làm việc gọn gàng có nghĩa là một tâm trí gọn gàng. Nếu bạn không tập trung vào sự lộn xộn và lộn xộn, bạn có thể tập trung 100% vào ngày sắp tới.

Nếu bạn đang cần cai nghiện bàn năm mới, đây là năm mẹo nhanh để đảm bảo văn phòng sạch sẽ và vô tư.

Không gian lưu trữ

Dọn dẹp những khu vực làm việc với vật tư văn phòng hiệu quả. Đảm bảo bạn đã có đúng nộp hồ sơ hệ thống, hộp, tủ và lưu trữ. Thực hiện theo một quy tắc đơn giản – nếu bạn không ngay lập tức sử dụng một cái gì đó, hãy gửi nó đi! Một không gian bàn tối giản chỉ với những thứ cần thiết – máy tính xách tay, bút , giấy, cà phê – có nghĩa là bạn có thể tập trung vào công việc trong tay mà không cần giấy tờ bất thường trong tầm nhìn.

Sắc đặt ngăn tủ

Đôi khi, đó là những khu vực ngoài tầm với, tạo ra sự lộn xộn nhất trong tâm trí chúng ta. Hãy nhớ giữ mọi thứ gọn gàng bên trong cũng như bên ngoài – hãy nghĩ rằng người tổ chức cho ngăn kéo , ngăn của bạn cho tủ của bạn. Biết rằng mọi thứ được sắp xếp sau cánh cửa đóng kín sẽ giúp bạn yên tâm và khiến bạn cảm thấy ‘trên đỉnh’ hơn mọi thứ.

Để trong ánh sáng

Ánh sáng phù hợp là rất quan trọng trong bất kỳ văn phòng. Đặt bàn làm việc của bạn càng gần ánh sáng tự nhiên càng tốt, và nếu bạn không thể, hãy đầu tư vào một chiếc đèn làm việc chất lượng Một văn phòng được chiếu sáng hiệu quả có thể tăng năng suất, tính tích cực và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo suốt cả ngày.

Cây tự nhiên

Chúng tôi dành hầu hết các ngày làm việc của chúng tôi đằng sau cánh cửa đóng kín. Đó là lý do tại sao việc mang một thứ gì đó tự nhiên và xanh vào bên trong. Một cây để bàn nhỏ sẽ thêm màu sắc và cuộc sống cho văn phòng của bạn.

Màu trung tính

Tường trắng và văn phòng phẩm màu trung tính có thể mang lại sự bình tĩnh và yên bình cho khu vực làm việc của bạn. Nhưng hãy nhớ mua các sản phẩm văn phòng phù hợp nhất với tính cách của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thêm một màu sắc yêu thích của bạn!

Để biết thêm ý tưởng, liên hệ với prooffice  ngay hôm nay hoặc duyệt trang web của chúng tôi để tìm cảm hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *