THU MUA ĐỒ CŨ MỚI VĂN PHÒNG GIÁ CAO

Mẹo thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Thanh lý đồ cũ VĂN PHÒNG giá cao

Mẹo thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. : 

Trước khi chuyển nhàchuyển văn phòng, nếu có những đồ dùng không cần thiết nữa bạn có thể thanh lý đi, việc làm này vừa tiết kiệm được tiền bạc, không bị phung phí và cũng giảm được đáng kể chi phí khi vận chuyển nhà.

Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng ta nên liệt kê danh sách những đồ dùng không cần đến khi chuyển về nhà mới, phân loại chúng ra để dễ tìm kiếm và đăng bán. Phân loại theo các nhóm đồ dùng như: Đồ nội thất(giường, tủ, bàn ghế….) Đồ điện(Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nóng lạnh…) Đồ quần áo, Đồ mỹ phẩm, đồ gia dụng( Xoan nồi, bát đĩa…)

Sau khi đã phân loại những đồ dùng cũ cần thanh lý trước khi chuyển nhà, chúng ta nên làm mới nó một chút như giặt giũ, lau chùi lại để chúng trông mới hơn, khi đó người mua sẽ có ấn tượng tốt về những đồ dùng của bạn.

Việc tiếp theo là chúng ta sẽ chọn những diễn đàn, trang web, nhóm facebook phù hợp để đăng bán những đồ dùng trên. Như đồ nội thất, đồ điện chúng ta nên đăng tin thanh lý qua các kênh như: Chotot, rongbay, chonoithat…, đồ dùng mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng chúng ta nên chọn những nhóm quan tâm tới những vật dụng này như: lamchame, webtretho, nhóm facebook dọn nhà cho đỡ chật.

Mẹo thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Mẹo thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Những lưu ý khi thanh lý đồ cũ!

Những lưu ý quan trọng khi đăng bán đồ cũ lên trên mạng để tránh phiền phức vì người mua hỏi qua lại nhiều: Mỗi sản phẩm đăng bán các bạn nên đăng kèm theo thông tin sản phẩm, mới bao nhiều %, thời gian đã sử dụng, năm sản xuất, giá cả muốn bán và thông tin liên hệ rõ ràng khi người mua ưng ý. Việc này sẽ tránh được nhiều câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ thông tin chính xác của sản phầm.

Việc thanh lý đồ dùng trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, kiếm được một khoản tiền từ việc bán các vật dụng cũ không dùng tới, không gây lãng phí cho gia đình và xã hội, tiết kiệm được chi phí khi thuê đội ngũ chuyển nhà trọn gói.

Thanh lý đồ cũ VĂN PHÒNG giá cao

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PRO OFFICE

Mst:  0312549035

Add :  42B Đường Số 27, P.6 Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tel  :  02862.700.707 – 0902.800.390 – 038.6677.014 – 090.1717.144

Mail :  tien.prooffice@gmail.com

Wedsite: prooffice.vn

Facebook: https://www.facebook.com/prooffice.vn

 PRO OFFICE- HÂN HNH PHC V QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *