Tin Tức

Mẹo Làm thế nào để hồi sinh bút khô, nét và tô sáng

Thật là khó chịu khi đến một lúc nào đó, cây bút viết bản bổng dưng bị khô và chúng tôi có nghĩa là khi bút của bạn hết mực, bạn cần phải suy nghĩ nhanh. Vì vậy, điều đầu tiên là trước tiên, điều quan trọng là giữ bình tĩnh. Hoảng loạn sẽ chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn.

Tất nhiên, chúng tôi hơi mỉa mai nhưng một lưu ý nghiêm trọng, nó vẫn cực kỳ khó chịu khi mỗi một cây bút của bạn hết mực , mặc dù luôn giữ nắp đậy trên chúng và bạn phát ốm vì chỉ cần ném bút của bạn một cách rõ ràng có mực trong đó, vì vậy, bạn cần một giải pháp, và chúng tôi có một giải pháp. Lần tới bút của bạn hết trước khi vứt nó đi, tại sao không thử 5 bước này.

1. Ngâm bút

Nếu bút của bạn đã khô, một trong những bước đầu tiên bạn nên làm là ngâm bút trong nước nóng. Điều này sẽ giúp hòa tan bất kỳ loại mực khô nào có thể khiến bút của bạn ngừng hoạt động.

2. Không khí cưỡng bức

Chỉ cần thổi một chút không khí xuống cây bút sau đó có thể buộc mực đến hết cây bút và có thể khiến nó hoạt động.

3. Phương pháp cạo

Nếu điều đó không hiệu quả, thì bạn nên loại bỏ mực khô đang làm tắc ngòi bằng cách chà bút dưới đáy giày, một miếng vải ẩm hoặc một tấm bảng nhám.

4. Bút vào ngọn lửa

Bạn cần cẩn thận khi thực hiện bước này vì bạn có thể làm chảy bút và làm hỏng nó. Do đó, khi thực hiện việc này, nhẹ nhàng giữ đầu bút của bạn ở ngọn lửa nhẹ hơn chỉ trong vài giây để thử làm tan mực khô trong bút bi.

5. Loại bỏ nó

Sử dụng kẹp giấy thẳng và một giọt tẩy sơn móng tay để loại bỏ mực khô làm tắc nghẽn hộp mực.

Nếu bạn đã thử tất cả các bước đó và bút của bạn vẫn không có thì đã đến lúc đầu tư vào một cây bút mới, nhưng ít nhất bạn biết, bạn đã thử mọi cách.

Ngoài ra tại cửa hàng văn phòng phẩm prooffice còn có nhiều loại bút lông giá tốt và thậm chí là rất nhiều loại để bạn có thể chọn lựa và phục vụ cho công ty mình . Nào hãy cùng Hữu Tiến điểm qua vào mẫu mà bạn có thể bắt gặp tại văn phòng phẩm prooffice nhé :

Bút lông dầu Thiên Long PM-09

Bút lông bảng Thiên Long WB-03

Bút lông bảng 1 đầu Horse H-22

thật tuyệt , nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa thể nào hài lòng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé , để có thể mang về cho công ty hoặc thậm chí là cửa hàng mình nhiều mẫu bút lông đa dạng hơn

CÔNG TY TNHH TM DV PROOFFICE
42B Đường Số 27, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
090 280 03 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *