Tin Tức

Bạn có phải là người nghiện văn phòng phẩm?

Bạn có phải là người nghiện văn phòng phẩm?

Bạn có bị kích thích khi duyệt văn phòng phẩm trực tuyến hoặc trong cửa hàng?

Bạn có thể bị nghiện văn phòng phẩm. Hãy yên tâm, bạn không đơn độc! Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn là một người nghiện văn phòng phẩm? Bạn có thể liên quan đến bất kỳ lời thú nhận này?

1Bạn có hứng thú với các công cụ tô sáng

Nếu bạn có nhiều điểm nổi bật hơn trong hộp bút chì của bạn so với những gì được coi là hợp lý, bạn có thể là một người nghiện văn phòng phẩm. Hãy tự suy nghĩ, bạn có thường xuyên sử dụng các công cụ tô sáng và bao nhiêu bạn có thể sử dụng cùng một lúc? Đối với một người nghiện văn phòng phẩm, điều này không thành vấn đề. Chúng làm sáng hộp bút chì của bạn và bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần chúng đúng không? Kiểm tra phạm vi tô sáng của chúng tôi nếu bạn muốn thêm vào bộ sưu tập của mình hơn nữa!

2 Bạn có khoảng 20 cuốn nhật ký

Bạn có bao giờ bước vào một cửa hàng và yêu thích vẻ ngoài của một cuốn nhật ký, vì vậy bạn chỉ cần mua nó? Bạn không cô đơn. Mặc dù vậy, bạn không sử dụng nhật ký vì nó quá đẹp để làm hỏng, vì vậy bạn lưu trữ nó trong nhiều năm. Bạn tự hỏi – liệu chữ viết tay của tôi thậm chí có xứng đáng để được viết trên những trang đẹp đó không?

3 Ghé thăm một cửa hàng văn phòng phẩm vào một ngày xấu

Nếu bạn đang ở một trong những tâm trạng mà bạn không thể bị làm phiền với thế giới, bạn sẽ đến một cửa hàng văn phòng phẩm để vui lên. Điểm tham quan của những cây bút và sổ ghi chép màu đẹp làm sáng tâm trạng của bạn ngay lập tức. Tất cả chúng ta đã ở đó.

4 Bạn không thể quyết định sử dụng bút nào

Khi bạn có tất cả các cuộc họp quan trọng mà bạn hy vọng chữ viết tay của mình sẽ ở dạng cao nhất, đó có thể là một thách thức thực sự để chọn cây bút lý tưởng nhất cho dịp này. Có rất nhiều lựa chọn và một trong những điều phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt cho tâm trạng của bạn.

5 Bạn có lưu trữ cho văn phòng phẩm của bạn

Khi tích trữ văn phòng phẩm của bạn đã trở nên cực đoan, bạn cần một nơi thích hợp để lưu trữ tất cả. Một người nghiện văn phòng phẩm có nồi, tủ hồ sơ và khay luôn có ích. Vào cuối ngày, bạn cần một nơi nào đó để giữ an toàn!

Nếu bạn muốn duyệt toàn bộ đồ dùng văn phòng của chúng tôi, vui lòng xem trang web của chúng tôi: https://prooffice.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *